อัปเดต 5 เทรนด์ งานแต่งงาน ต้องมีอะไรบ้าง

เชื่อว่างานแต่งานนั้นเป็นอีกหนึ่งงานในฝันของคู่รักหลาย ๆ คู่ เพราะเป็นเหมือนงานที่ใช้ประกาศความรักของคนทั้งคู่ เหมือนเป็นการให้สัญญากันว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป และยังเป็นงานที่ใช้บอกกล่าวกับญาติผู้ใหญ่และคนใกล้ตัวทั้งหลาย ว่าเราเป็นคู่รักที่ตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ดังนั้น การจัดงานแต่งงานจึงเป็นเรื่องที่ต้องคิดและจัดเตรียมอะไรมากมายเลยทีเดียว ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าต้องมีอะไรบ้าง วันนี้เรามี 5 เทรนด์แต่งงานที่มาแรง มาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้จักกัน

วิดิโอบูธ

ดูผลงานวิดีโอบูธทั้งหมดของเราได้ทาง : https://wedlives.com/portfolios/

       ถ้าคู่แต่งงานต้องการเพิ่มจุดที่มีความสนุกสนานและความแปลกใหม่ให้กับงานแต่งงานของตัวเอง สามารถเลือกใช้บริการเช่าวิดิโอบูธ ไว้ให้เป็นกิจกรรมถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอสนุก ๆ ภายในงานแต่งของตัวเองได้ โดยที่วิดิโอบูธนี้จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถถ่ายวิดีโอได้ 360 องศา ทำให้คลิปที่ได้ออกมานั้นมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แขกที่มาร่วมงานจะได้ทดลองถ่ายวิดิโอแบบที่ไม่เคยถ่ายที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าให้ความรู้สึกเหมือนเป็นดารา คนดังสุด ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดทาง 360 Booth Thailand ได้ เราพร้อมบริการคุณแบบครบวงจร

ไลฟ์สดงานแต่ง

ดูผลงานวิดีโอทั้งหมดของเราได้ทาง : https://wedlives.com/portfolios/

จะจัดงานแต่งงานทั้งทีก็อยากจะเชิญญาติพี่น้อง หรือคนรู้จักมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่หลาย ๆ ครั้งก็มีปัจจัยที่ทำให้ไม่สามารถเชิญคนมาร่วมานได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานเล็ก คู่แต่งงานอยู่ไกลจากญาติพี่น้อง หรือมีการจัดงานที่ต่างประเทศ เพื่อนฝูงหรือญาติสนิทอยู่ไกล ไม่สามารถเดินทางมาร่วมได้ ก็อาจจะทำให้พลาดโมเมนต์ความประทับใจในงานแต่งงานของคู่รักไป แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้น การไลฟ์สดก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ เพราะถ้าใครที่ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก็สามารถเลือกใช้การไลฟ์สดให้ทุกคนได้สามารถเข้ามารับชมภาพบรรยากาศในงานแบบเรียลไทม์ได้

บันทึกวิดีโองานแต่ง

         ในวันแต่งงาน ทุกช่วงเวลาก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่คู่รักที่แต่งงานกันอยากจะเก็บภาพความประทับใจไว้มาดูย้อนหลังได้ แต่การถ่ายรูปก็ทำได้เพียงเก็บเป็นภาพนิ่งเท่านั้น แม้ว่าจะช่วยเก็บเป็นความทรงจำที่ดีได้เช่นกัน แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีการถ่ายเป็นวิดีโอเก็บไว้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับบันทึกความประทับใจทุกอย่างที่เกิดขึ้นในงาน ซึ่งก็มีบริการบันทึกวิดีโองานแต่งสำหรับคู่รักที่ต้องการเก็บภาพเคลื่อนไหวเอาไว้เช่นกัน ทำให้งานแต่งานครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณสามารถคงอยู่ได้ไปอีกนาน และเมื่อมาย้อนดูก็จะได้รับรู้ถึงความรักและบรรยากาศดี ๆ ที่มีคนมาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของคุณได้

ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง

ดูผลงานถ่ายรูปทั้งหมดของเราได้ทาง : https://korofilms.com/

         การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คู่รักที่กำลังจะแต่งงานเลือกที่จะทำ เพราะเหมือนกับเป็นการได้เตรียมตัวล่วงหน้าในการเลือกหาเสื้อผ้า หรือชุดแต่งงานที่จะได้ใช้ในวันแต่งจริง แถมยังได้ไปถ่ายรูปแบบคู่รักที่ปกติไม่ได้ถ่ายกันบ่อย ๆ ในสถานที่สย ๆ หรือสถานที่ที่เป็นความพิเศษของคนสองคน บอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ และทำให้คู่รักได้โชว์ความหวานให้เพื่อน ๆ ได้มาแสดงความยินดีได้อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ลองหาสถานที่สวย ๆ และจูงมือแฟนของคุณไปถ่ายรูปกันได้นะคะ

         กิจกรรมในงานแต่งงานที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการถ่ายรูปนั่นเอง ซึ่งในงานแต่งส่วนใหญ่ก็จะมีจุดถ่ายรูปอยู่ที่บริเวณทางเข้างาน โดยจะเป็นแบ็กดรอปถ่ายรูปที่มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ไว้ให้แขกที่เดินทางมาร่วมยินดีได้ถ่ายรูปกับคู่แต่งงาน แต่เมื่อถ่ายรูปในจุดนี้จบ ก็ไม่ได้มีจุดถ่ายรูปจริงจังอื่น ๆ อีก แต่ถ้ามีการเพิ่มโฟโต้บูธเข้าไป ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยให้แขกในงานได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปมายิ่งขึ้น โดยเฉพาะโฟโต้บูธจาก 360 Booth Thailand ที่คุณสามารถออกแบบเลือกกรอบรูปให้เข้ากับธีมงานแต่งของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย หรือโลโก้ของงานก็ใส่ลงไปได้เช่นกัน เมื่อแขกมาถ่ายรูปกับโฟโต้บูธ ก็เหมือนได้รูปที่เป็นของที่ระลึกงานแต่งงานกลับไปด้วย บอกเลยว่าได้ทั้งความสนุกและความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *