บูท สนุก ออกงาน วีดีโอ บูท

ถ้าหากว่าคุณต้องการทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้การถ่ายรูปในงานของคุณมีความแปลกใหม่ สดใส สนุกสนานและไม่เหมือนใคร ก็อยากให้ลองนึกถึง 360 Booth Thailand เนื่องด้วยประสบการณ์ทำงานงานมากกว่า 10 ปี และยังมีการทำงานร่วมกับองค์กรและบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศมาแล้วมากมาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อเลือกใช้บริการจากทางเราแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นจะต้องเป็นมากกว่าแค่รูปภาพหรือคลิปวิดีโอ แต่ยังมีความประทับใจและความแปลกใหม่ที่การถ่ายรูปแบบเดิม ๆ ให้กันไม่ได้

ผลงานเปิดตัวสินค้า

Singha Drinking Water X Billkin

Huawei

TrueDtac Better Together at Samyan MitrTown

Glico Almond Koka

EVEANDBOY Grand Opening

Eucerin 

FWD Modular Launch event at Siam Paragaon

Glory x Joongdunk

UltraFormer

Envy

Versace

MANA X YAYA The Magic Moment

Nissan

Beauty Gems

LEGO & DISNEY

HP

ผลงานด้าน Event ประชุมสัมนา มอบรางวัล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเปิดตัวสินค้าและบริการใหม่ ๆ หรือมีหน่วยงาน องค์กรที่ต้องการจัดการประชุม การสัมนาต่าง ๆ แต่ไม่อยากให้บรรยากาศในงานดูจริงจัง หรือเครียดจนเกินไป ก็สามารถเลือกใช้บริการจากทาง 360 Booth Thailand ที่มีบริการ Photo Booth ให้เช่าหลากหลายรูปแบบ สามารถกำหนดได้ตามความต้องการของลูกค้าว่าอยากให้รูปภาพหรือคลิปที่ได้ออกมานั้นจะมีสีแบบไหน มีข้อความ ตัวอักษร หรือโลโก้อย่างไร เพื่อให้งานของลูกค้านั้นเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้ Photo Booth กลายมาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างสีสันภายในงานได้ โดยบริษัทชั้นนำที่เคยใช้บริการจากทางเราก็มีหลากหลายเช่นกัน ตัวอย่างเช่น รองเท้า ASICS, Havana, งาน Open House KPIS International School, Chao Phraya cruise dinner, True 5G, EVEANDBOY, LEGO เป็นต้น จะเห็นได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทแนวไหน ก็สามารถเลือกใช้บริการจากทางเราได้เช่นกัน

King Power KPG Awards

FWDxSCB

TikTok Community Meet up 2022

CineAsia at Icon Siam

Wink White at Novotel Rangsit

COVID CARE EXCELLENEE

Kellog’s at Shangri-la Bangkok

The iCon at M Club

HALEON at Hilton Bangkok

Panasonic India สวนนงนุช

เฟี้ยวติวัล (Hong Thong)

เมืองไทยประกันชีวิต

Panasonic India สวนนงนุช

Nampraw Birthday Party

FWD MODULAR LUANCH EVENT

Bangkok Riverside Fest

MICRO x AMORN

Shin Masked Rider

We are Family

Motorola Solutions

Baipor Birthday Party

Stronger together

MERREZ’CA

Bioskin

MJØLNIR’S BIRTHDAY

Giffarine UNILEVEL AWARDS 2022

 DIOR

The iCon Myanmar

ผลงานงานแต่งงาน

  นอกจากงานเปิดตัวสินค้า หรือการประชุมสัมนาต่าง ๆ อีกหนึ่งงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คืองานแต่งงานนั่นเอง เพราะงานแต่งงานเป็นงานที่จะรวบรวมผู้คนที่มายินดีให้กับคู่รักที่กำลังจะได้เริ่มต้นชีวิตคู่กัน ดังนั้นการถ่ายรูปจึงเป็นวิธีที่จะช่วยเก็บความทรงจำได้ดีที่สุด แต่การถ่ายรูปทั่วไปนั้นใคร ๆ ก็ทำกัน จึงมีคู่รักหลายคนเลือกใช้บริการกับทางเรา เพื่อเช่า Photo Booth ที่มีให้เลือกทั้งบูธถ่ายรูป และ 360 บูธวีดีโอ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับแขกที่มาร่วมงานได้ หรือถ้าอยากได้บริการเพิ่มเติมอย่างบริการ Print ด่วน Instaprint ที่ทำให้แขกที่มาร่วมงานสามารถได้รับรูปกลับไปได้ทันที เราก็มีให้บริการที่มาพร้อมกับตากล้องและทีมงานมืออาชีพ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องภาพถ่ายของงานอีกต่อไป

Reception #VRforever

Wedding Reception (SJWedding)

Thai Wedding Reception

25 Anniversary

Sangeet night Indian wedding

Wedding Reception

Wedding Reception (A&A)

LEGO

Wedding Reception (SJWedding)

Wedding Reception (SJWedding)

Wedding Krittika & Aman

Wedding S&K #kittyscottnextchapter

Wedding N&R

Wedding S&S

Wedding Gurtejpal

ซึ่งทาง 360 Booth Thailand  มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างความประทับใจของลูกค้าทุกท่าน หวังว่าถ้าคุณคิดถึงการถ่ายรูปที่เป็นมากกว่าการถ่ายรูป และต้องการให้งานมีสีสันและความสนุกสนานมากขึ้นก็จะคิดถึง 360 Booth Thailand ขึ้นมาด้วยนะคะ

ลูกค้าของเรา

True 5 G Logo Event 360 Booth

ภาพบรรยากาศ

360 Video Booth

อัปเดต 5 เทรนด์ งานแต่งงาน ต้องมีอะไรบ้าง

เชื่อว่างานแต่งานนั้นเป็นอีกหนึ่งงานในฝันของคู่รักหลาย ๆ คู่ เพราะเป็นเหมือนงานที่ใช้ประกาศความรักของคนทั้งคู่ เหมือนเป็นการให้สัญญากันว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป และยังเป็นงานที่ใช้บอกกล่าวกับญาติผู้ใหญ่และคนใกล้ตัวทั้งหลาย ว่าเราเป็นคู่รักที่ตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ดังนั้น การจัดงานแต่งงานจึงเป็นเรื่องที่ต้องคิดและจัดเตรียมอะไรมากมายเลยทีเดียว ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าต้องมีอะไรบ้าง วันนี้เรามี 5 เทรนด์แต่งงานที่มาแรง มาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้จักกัน วิดิโอบูธ [...]

OB Switching คืออะไร รองรับการทำงานอะไรบ้าง

เทคนิคการถ่ายทำต่าง ๆ นั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความสามารถของตากล้องและใช้เครื่องมือในการถ่ายที่มีคุณภาพ และวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับการถ่ายทำแบบ OB Switching ว่าคืออะไร และมีการทำงานอย่างไรบ้าง สำหรับคนที่ต้องการรู้ข้อมูลหรืออยากลองลงมือถ่ายงานด้วยตัวเอง ต้องเริ่มต้นอย่างไร ไปดูกันเลย OB Switching คืออะไร          [...]