บริการให้เช่า 360 บูธวีดีโอ

บริการให้เช่า 360 บูธวีดีโอ ถ่ายคลิปแนวใหม่ Feel like ซุป’ตาร์

จะจัดงานพิเศษของตัวเองทั้งทีก็อยากหาลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ มาไว้ในงานกันใช่มั้ยคะ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี ลองพิจารณา 360 บูธวีดีโอ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกก็น่าสนใจไม่น้อยนะคะ บอกเลยว่างานของคุณจะสนุกขึ้นอย่างแน่นอน

บูธวีดีโอของเรา มี 2 ขนาดให้เลือก

วีดีโอบูธ 100 CM

360 Photo Booth thailand Bangkok

ขนาดของฐาน 360 Booth ขนาด 100 CM

แขน สูงจากพื้น 1.75 เมตร

อาศาหมุน รอบตัว ขนาด 240 เมตร

น้ำหนัก 58 กก.

วีดีโอบูธ 100 CM

วีดีโอบูท แบบ หมุนๆ 360 องศารอบตัว

วีดีโอบูธ 115 CM

วีดีโอบูธ 115 CM

วีดีโอบูท แบบ หมุนๆ 360 องศารอบตัว

ฐานยืน 360 Booth thailand

ขนาดของฐาน 360 Booth ขนาด 115 CM

แขน สูงจากพื้น 1.75 เมตร

อาศาหมุน รอบตัว ขนาด 3.2 เมตร

100 cm แบบ LED นำ้หนัก 82 กก.

115 cm แบบ LED นำ้หนัก XX กก.

เพิ่มเพื่อน

ขั้นตอนความสนุกของ 360 Booth

เตรียมการเบื้องต้น

ก่อนเริ่มงานเตรียมการเบื้องต้นง่ายๆ ดังนี้

สนุกกับวิดีโอ 360 องศา

ถึงเวลาเริ่มงาน มาสนุกแบบ360องศากันได้เลย!

งานจบแต่ความสนุกยังไม่จบ

ทีมงานประจำบูธดูแลลูกค้าส่งไฟล์ให้ครบจนจบงาน

การส่งไฟล์

อุปกรณ์ประกอบการเล่น

พร๊อพในการเล่น เพื่อความสนุกสนาน

บริการให้เช่า 360 บูธวีดีโอ

360 บูธวีดีโอ ก็คือบูธถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ตัวกล้องสามารถหมุนถ่ายรูปของคุณได้ 360 องศานั่นเอง ทำให้ภาพและคลิปที่ได้ออกมามีความแปลกใหม่ สวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนกับคุณเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่กำลังเดินอยู่ในงานพรมแดงเลยทีเดียว โดยทาง 360 BOOTH THAILAND นั้นมีบริการให้เช่า 360 บูธวีดีโอทั้งหมด 2 ขนาด คือ วีดีโอบูธ 100 CM และ วีดีโอบูธ 115 CM สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของงาน รูปแบบของรูปภาพหรือวิดีโอนั้นก็สามารถออกแบบได้ตามต้องการ โดยคุณสามารถออกแบบเองหรือเลือกให้ทางทีมงานออกแบบให้ก็ได้ ทั้งการเลือกเลย์เอาต์ ใส่ข้อความเพิ่ม ใส่โลโก้ แบบพื้นหลัง การจับคู่สีที่เข้ากับธีมของคุณ เมื่อมีการออกแบบเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมก็จะถูกติดตั้งไว้ในบูธถ่ายรูปนั่นเอง

         อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความสนใจก็คือบูธภาพถ่าย GIF ที่จะช่วยทำให้รูปภาพของคุณมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น เหมาะแก่การนำไปแชร์บนโซเชียลมีเดียมาก ๆ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเลือกใช้บริการบูธภาพถ่าย GIF คือ บูธ GIF 180 องศาพร้อมกล้อง DSLR มืออาชีพ 7 ตัว ที่ติดตั้งและควบคุมโดยช่างภาพมืออาชีพ 2 คน และยังมีบริการพิมพ์รูปภาพที่ถ่ายเสร็จแล้วให้อีกด้วย ส่วนใครที่อยากแชร์ลงโชเชียลมีเดียก็สามารถทำได้ทันทีเพราะมีบริการ ​Social Sharing Station และยังมีไฟล์สำเนาให้อีกด้วย

         ถ้าใครยังไม่มีฉากก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางเรามีฉากหลังให้บริการหลากหลายรูปแบบทั้งฉากพุ่มไม้ กำแพงดอกไม้ ฉากหลังเลื่อม ฉากแบบพรีเมี่ยม ฉากผ้าแพร งานภาพพิมพ์ หรือฉากที่คุณอยากกำหนดเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

         นอกจากนี้ยังมีบริการ GLAM BOOTH และ บูธถ่ายรูป TIK TOK ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มาก ๆ เพราะคุณจะได้เอฟเฟกต์ที่สาว ๆ ชื่นชอบก็คือฟิลเตอร์ปรับผิวเนียน และยังมีการใส่โลโก้ลายน้ำได้ สามารถปรับโทนภาพเป็นสีขาวดำเพื่อความเท่ได้ แถมยังมีฉากหลังแบบ Ultra Tension ที่ช่วยสะท้อนแสงทำให้การถ่ายคลิปบุคคลดูสะอาดตาอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าเลือกเอาไปใช้เป็นกิจกรรมภายในงานจะต้องช่วยให้บรรยากาศงานคึกคักขึ้นอย่างแน่นอน แถมแขกที่มาร่วมงานก็จะได้รูปภาพหรือคลิปวิดีโอเก๋ ๆ เป็นของที่ระลึกติดมือกลับไปอีกด้วย

Backdrops (ฉากหลัง)

มีบริการฉากหลังหลายแบบ

ข้อความวิดีโอ

ข้อความวิดีโอ พูดในสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ

ฝากข้อความ 10 วินาที
บริการส่งข้อความวิดีโอของเราอนุญาตให้ผู้ใช้ฝากข้อความวิดีโอ 10 วินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มาร่วมงานในงานแต่งงานเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ลูกค้าที่งานองค์กรเพื่อชื่นชมผลิตภัณฑ์ หรือผู้ใช้บูธถ่ายภาพที่ต้องการความโลดโผนในแบบเรียลไทม์! หลังจากกิจกรรมของคุณ เราจะนำข้อความทั้งหมดและรวมไว้ในสไลด์โชว์วิดีโอ 1080p HD

ค่าบริการ

ค่าบริการ 360 บูธวีดีโอ

รายละเอียด ที่จะได้ใน Package

Option เพิ่มเติม

  • อัพเกรดเป็นฐานพร้อมไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 2,000 บาท
  • ในกรณีที่ต้องการให้ไปติดตั้งก่อนวันงาน มีค่าตัดตั้งล่วงหน้า 5,000 บาท
  • สติกเกอร์ ที่ฐานยืน ตาม logo งาน 2,000 บาท
  • เพิ่ม ระบบ กล้อง DSLR สามารถถ่ายได้สองกล้องในครั้งเดียว 5,000 บาท
  • เพิ่มพลุไฟ 3 จุด 3,000 บาทต่อชั่วโมง
  • ปืน Bubble 2,000 บาท

ภาพบรรยากาศ