บริการให้เช่า โฟโต้บูธ เริ่มต้น 15,000 บาท

เดี๋ยวนี้การจัดงานอีเวนท์ งานปาร์ตี้ หรืองานในโอกาสพิเศษต่าง ๆ นั้นดูไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ ใคร ๆ ก็สามารถจัดได้ เพราะด้วยมีธุรกิจที่รับจัดงานเกิดขึ้นมากมาย มีให้เลือกได้ทุกแนวตามที่คุณชื่นชอบ แต่ไม่ใช่ว่างานทุกงานจะมีความพิเศษเหมือนกัน การที่จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับงานสำคัญของตัวเองได้นั้นก็ต้องลองหาลูกเล่นใหม่ ๆ มาใส่ไว้ในงาน ทำให้งานเกิดความสนุกสนานมากขึ้น ช่วยให้คนในงานมีความสุขที่ได้มาร่วมกิจกรรมด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่เราอยากจะนำมาเสนอในวันนี้นั้นก็คือสิ่งที่จะช่วยสร้างความสนุกให้งานของคุณมีความพิเสษและจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานอย่างแน่นอน

โฟโต้บูธ กิจกรรมถ่ายรูปแนวใหม่ที่ช่วยสร้างสีสันให้งานของคุณ

         การที่คุณจะจัดงานพิเศษ ๆ ขึ้นมาสักหนึ่งงาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการถ่ายรูปนั่นเอง ซึ่งการถ่ายรูปก็มีหลายแบบทั้งการถ่ายรูปกับจุดถ่ายรูปหน้างาน การถ่ายกับบรรยากาศรอบ ๆ การจ้างช่างถ่ายรูปตามเก็บโมเม้นต์พิเศษที่เกิดขึ้นในงาน โดยการถ่ายรูปแบบนี้ก็จะพบได้ทั่วไปตามงานต่าง ๆ แต่วันนี้เราอยากจะพาให้ทุกท่านได้มารู้จักกับบริการเช่าโฟโต้บูธ เพื่อถ่ายรูปเป็นพิเศษกัน

         อย่ามองว่าการเช่าโฟโต้บูธเป็นเรื่องสิ้นเปลืองหรือเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะทาง 360 Booth Thailand ของเรานั้นมีบริการแบบครบวงจรให้คุณได้เลือกแพคเกจถ่ายรูปที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด แถมเป็นบริการแบบครบวงจร คุณไม่จำเป็นต้องลงมือทำด้วยตัวเอง เพราะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเป็นมืออาชีพสูงคอยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบงานเลยทีเดียว ถ้าคุณตัดสินใจเลือกใช้บริการของทางเรา สิ่งที่คุณจะได้ก็คือบูธถ่ายรูปที่มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 46 นิ้ว และ 34 นิ้ว ซึ่งรองรับคนเข้าใช้งานพร้อมกันได้สูงสุดถึง 6 คนเลย และไม่ต้องกังวลว่าคุณภาพของรูปที่ได้จะไม่ดี เพราะบริการของเรานั้นมาพร้อมกับกล้อง DSLR และไฟ LED Lighting ที่ตากล้องมืออาชีพเลือกใช้กัน จึงรับประกันได้ว่า รูปที่ได้ออกมานั้นจะต้องสวยงาม คมชัด มีคุณภาพสูง ส่วนรูปภาพที่คุณจะได้นั้น จะเป็นรูปภาพขนาด 2×6 นิ้ว มีจอมอนิเตอร์ไว้ให้คุณเช็กรูปให้ถูกใจได้ สามารถถ่ายได้ 3 Action และสั่งปริ้นท์เพื่อรอรับรูปได้เลยทันที

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เจ้าภาพและคนจัดงานเป็นกังวลอย่างมากก็คือการจัดฉากพื้นหลังเพื่อถ่ายรูป หรือพร็อบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานนั่นเอง เพราะเป็นสิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดในการเลือกเป็นอย่างมาก เพื่อให้เข้ากับภาพรวมของงาน ในจุดนี้คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเรามีฉากพื้นหลัง และอุปกรณ์ตกแต่งฉากมากมายให้คุณได้เลือกได้อย่างเต็มที่ ถ้าคุณเลือกไม่ได้จริง ๆ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยออกแบบและช่วยให้คำแนะนำกับคุณได้ จึงทำให้รูปของคุณต้องออกมาดูดีอย่างแน่นอน เหมาะสำรับการนำไปเก็บไว้เป็นของที่ระลึก และสร้างความประทับใจให้กับแขกทั้งหลายที่มาร่วมงานได้อีกทาง นอกจากจะปริ้นท์รูปออกมาได้รวดเร็วทันใจแล้วนั้น ทางเราก็มีบริการส่งรูปทางออนไลน์ที่พร้อมให้คุณได้อัปโหลดรูปของตัวเองไปบนโซเชียลมีเดียเพื่อแบ่งปันให้คนอื่น ๆ ดูได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากรูปถ่ายแล้ว เราก็ยังมีบริการถ่ายเป็นภาพเคลื่อนไหวที่เป็นไฟล์ gif หรือไฟล์วิดีโอได้อีกด้วย สายสร้างคอนเทนต์จะได้แชร์รูปและคลิปที่สวยงามและมีคุณภาพให้ทุคนได้เข้ามากดไลค์กันรัว ๆ

หรือถ้าคุณต้องการความแปลกใหม่ที่มากกว่าเดิม ทาง 360 Booth Thailand ของเราก็ยังมีบริการบูธถ่ายรูป AR ที่ให้เทคนิคการนำภาพเสมือนจริงมาทำให้เป็นรูปที่ไม่เหมือนใคร หรือการใช้ Green Screen มาเป็นพื้นหลัง ทำให้คุณสามารถออกแบบรูปภาพได้ตามใจชอบเลย ถ้าสนใจโฟโต้บะเพื่อนำไปตั้งเป็นกิจกรรมน่ารัก ๆ ในงานของคุณก็สามารถติดต่อพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บ 360 Booth Thailand เรานั้นมีโฟโต้บูธให้คุณได้เลือกได้ตามความชอบ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท เพื่อเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีให้แก่ตัวคุณเองและแขกที่มาร่วมงานกันได้ เรายินดีให้บริการคุณทั่วประเทศ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *