5 สไตล์ โฟโต้บูธ งานแต่ง เพิ่มความสนุกในงานสำคัญของชีวิต

งานแต่งงานถือว่าเป็นงานที่มีความสำคัญต่อชีวิตคู่เป็นอย่างมาก คู่รักที่ตกลงใจกันว่าจะมีงานแต่งเพื่อเป็นการประกาศความรักของคนทั้งคู่ก็มักจะให้ความสำคัญกับการจัดงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของงาน การดำเนินงานต่าง ๆ ก็ต้องเป็นสิ่งที่เลือกมาเป็นอย่างดี และยังต้องสรรหาความพิเศษเล็ก ๆ เพื่อให้งานมีความน่ารักและน่าสนใจมากขึ้น วันนี้เราเลยมีโฟโต้บูธงานแต่งที่จะเป็นตัวช่วยให้งานแต่งงานของคุณสนุกสนานและมีความพิเศษมากขึ้นแบบคาดไม่ถึงมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

360 Booth โฟโต้บูธ

         บริการ 360 Booth โฟโต้บูธ เป็นบริการบูธถ่ายภาพที่มีความพิเศษมากกว่าการถ่ายรูปแบบธรรมดาทั่วไปโดยสามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่ตัวกล้องหมุนถ่ายรูปได้ 360 องศา ภาพที่ได้จะมีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร สามารถนำไปโพสต์ลงบนโซเชียลอวดใคร ๆ ได้แบบไม่อายเลย ซึ่งทาง 360 BOOTH THAILAND มีบริการให้เช่า 360 Booth โฟโต้บูธสำหรับงานแต่งงาน โดยมีให้เลือก 2 ขนาด คือ วีดีโอบูธ 46 นิ้ว และ วีดีโอบูธ 34 นิ้ว พร้อมกล้อง DSLR มืออาชีพ 7 ตัว ที่ติดตั้งและควบคุมโดยช่างภาพมืออาชีพ 2 คน คุณสามารถเลือกออกแบบกรอบรูปให้มีลวดลายได้ตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายรูปเป็นไฟล์ GIF เพื่อเป็นการเพิ่มอีกหนึ่งความสนุกให้กับงานของคุณได้อีกด้วย

บริการ Photo Booth

         ถ้าคุณอยากให้งานแต่งงานของคุณมีรูปถ่ายกับแขกที่มาร่วมงานอย่างทั่วถึง และยังต้องการให้รูปมีความแปลกใหม่ น่าสนใจ นำไปทำเป็นของที่ระลึกได้ บอกเลยว่าทาง 360 BOOTH THAILAND ของเรามีบริการใช้เช่า Photo Booth ที่มีความแปลกใหม่ และสามารถเลือกรูปแบบที่คุณต้องการได้เลยโดยที่ไม่ต้องเตรียมการอะไร เพราะเราจะเป็นคนจัดการทุกอย่าง ให้รูปในงานของคุณออกมาดีที่สุด โดยคุณจะได้รูปภาพขนาด 2 x 6 นิ้ว สามารถ Print ภาพ ไม่จำกัด ใน 1 รูปจะถ่ายได้ 3 Action มีจอพรีวิวเช็ครูปและรอรับรูปได้ทันที และไม่ต้องกลัวว่ารูปภาพจะไม่สวยเพราะเรามีบริการกล้อง DSLR และไฟ LED Lighting ที่เป็นสิ่งที่ตากล้องมืออาชีพเลือกใช้ จึงมั่นใจได้ว่ารูปของคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

บริการ Green Screen Photobooth

         ปัญหาเรื่องการหาฉากหรือพื้นหลังให้เหมาะสมกับงานนั้นเป็นเรื่องที่หลายคนต้องเคยเจอกันมาบ้าง บางครั้งสถานที่ที่จัดงานก็ไม่สามารถหามุมถ่ายรูปที่สะดวกและสวยงามได้ ดังนั้น ปัญหานี้จึงแก้ไขได้ด้วยบริการ Green Screen Photobooth ที่ทาง 360 BOOTH THAILAND ของเรามีให้บริการ โดย Green Screen นั้นเป็นเทคนิคการถ่ายรูปชนิดหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นหลังได้ตามใจชอบ ซึ่งมีบริการให้เลือก 2 ขนาด คือโฟโต้บูธ 46 นิ้ว ที่สามารถรองรับการถ่ายรูปได้ครั้งละ 4-6 คน และโฟโต้บูธ 34 นิ้ว ที่รองรับคนได้ครั้งละ 1-3 คน และมีรูปแบบให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ ขนาด 2×6 แถบภาพถ่าย ขนาด 4×6 แถบภาพถ่าย และ ขนาด 4×6 ภาพถ่ายเดี่ยว และเลือกใส่กรอบหรือโลโก้ของงานแต่งคุณได้ ทำให้ใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับงานแต่งได้อีกด้วย

AR booth

         อีกหนึ่งเทคนิคการถ่ายรูปที่นำเอาเทคโนโลยี AR หรือ Augmented Reality มาช่วยให้รูปภาพของคุณมีความแปลกใหม่และสวยงามมากขึ้น ซึ่งมีการใช้เทคนิคการทำให้วัตถุ 3 มิติในโลกเสมือนจริงมารวมกับวัตถุที่อยู่ในโลกจริงของเรา รูปที่ได้ก็จะมีความล้ำสมัยไม่เหมือนใครอีกด้วย ทางเรามีบริการ AR booth ให้เช่า 2 ขนาดด้วยกัน คือ บูธขนาด 46 นิ้ว และ บูธขนาด 34 นิ้ว และยังมีความพิเศษตรงที่ตัวบูธสามารถหมุนได้ 360 องศา และไม่ต้องกังวลเรื่องภาพความชัดของภาพ เพราะมีเทคโนโลยีกันสั่น ช้วยให้ภาพและวิดีโอของคุณออกมามีคุณภาพสูงสุดแน่นอน

บริการ Print ด่วน Instaprint

         นอกจากบริการบูธถ่ายรูปที่มีความแปลกใหม่แล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการที่แขกได้รูปที่มีคุณภาพสูงกลับบ้านนั่นเอง ทาง 360 BOOTH THAILAND เราก็มีบริการ Print ด่วน Instaprint ให้เลือกใช้บริการด้วยเช่นกัน โดยแพ็คเกจของบริการนี้คุณจะสามารถปริ้นท์รูปได้ในจำนวนไม่จำกัด พร้อมกับตากล้องและทีมงานมืออาชีพ รับรองได้ว่าแขกทุกคนที่มาร่วมงาน ต้องได้รูปสวย ๆ กลับบ้านเป็นของที่ระลึกอย่างแน่นอน 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *