2 บูธถ่ายรูป ยอดนิยมในปี 2566

         ทุกวันนี้ถ้าลองเลื่อนดูหน้าฟีดโซเชียลของคุณ ก็มักจะเห็นรูปภ่ายที่เด็ก ๆ หรือวัยรุ่นกำลังนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือการถ่ายรูปจากโฟโต้บูธนั่นเอง ซึ่งความจริงแล้วการถ่ายรูปจากตู้แบบนี้นั้นได้รับความนิยมในสมัยก่อน พอช่วงนี้ที่กระแสแฟชั่น y2k กลับมาฮิตกันอีกครั้ง การถ่ายรูปจากตู้สติกเกอร์ก็กลับมาได้รับความนิยมเช่นกัน แต่เมื่อเทคโนโลยีมีการพัฒนาขึ้น ตู้ถ่ายรูปสติกเกอร์แบบเก่าก็ได้พัฒนากลายมาเป็นตู้ถ่ายรูปหรือโฟโต้บูธนั่นเอง แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของความน่ารัก สดใส การถ่ายได้หลายแอคชั่นเอาไว้ ทำให้กระแสการถ่ายรูปที่โฟโต้บูธนั้นดีเกินคาด ซึ่งโฟโต้บูธที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้และเราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

วิดีโอบูธ การถ่ายรูปแนวใหม่ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนดัง

         ถ้าอยากได้ความแปลกใหม่ไว้ลงในดซเชียลให้เพื่อน ๆ ได้กดว้าว บอกเลยว่าวิดีโอบูธเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะการที่เราจะมีวิดีโอแบบเก๋ ๆ เริ่ด ๆ นั้นไม่ใช่ว่าใครก็ถ่ายได้ แต่ถ้ามี 360 บูธวีดีโอ ก็ไม่ใช่เรื่อยากอีกต่อไป ซึ่งทาง 360 BOOTH THAILAND ก็มีบริการใช้เช่า 360 บูธวีดีโอ สำหรับคนที่ต้องการส้รางความแปลกใหม่และสนุกงานให้กับงานพิเศษของคุณ ดดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนจัดงานอีเวนท์ เปิดตัวสินค้าหรือบริการต่าง ๆ การเลือกใช้บูธวิดีโอที่สามารถถ่ายได้ 360 องศา ก็จะทำให้งานของคุณดูมีความแปลกใหมและน่าสนใจขึ้นอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม วิดีโอบูธ : คลิก

         โดยวิดีโอบูธของเรานั้นมีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกัน คือ วีดีโอบูธ 46 นิ้ว และ วีดีโอบูธ 34 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นวิดีโอบูธ แต่ถ้าคุณอยากได้เป็นภาพนิ่งแบบสวย ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน แถมคุณยังสามารถออกแบบเลย์เอาต์ของวิดีโอให้ตรงกับธีมงามได้โดยการออกแบบกรอบ เลือกสี ใส่โลโก้หรือชื่อของงานลงไป ก็จะทำให้วิดีโอที่ได้มานั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงาน ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ นั้น สามารถพูดคุยกับทางเราได้ เพราะเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยให้งานของคุณออกมาดูดีที่สุด เมื่อออกแบบได้ตามที่ชอบแล้ว ทุกอย่างก็จะถูกติดตั้งลงไปในวิดีโอบูธ พร้อมใช้งานได้ทันที ส่วนเรื่องฉากหรือพื้นหลังก็ไม่ต้องกังวลอีกเช่นกัน เพราะไม่ว่างานของคุณจะตั้งอยู่ในสถานที่แบบไหน ทางเราก็มีบริการจัดพร็อพฉากให้เหมาะสมได้ หรืออาจจะเลือกใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการสร้างฉาก เช่น การใช้ AR สร้างฉาก หรือการใช้ฉากแบบ green screen ที่สามารถเนรมิตฉากให้คุณได้ตามต้องการได้เลย

โฟโต้บูธ การถ่ายรูปที่จะช่วยให้รูปของคุณไม่เหมือนใคร

         การจัดงานหรือกิจกรรมพิเศษสักงานก็ต้องมีรูปถ่ายสวย ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันใช่มั้ยคะ เพราะฉะนั้น การมีโฟโต้บูธเจ๋ง ๆ ในงานสักตู้นี่บอกเลยว่างานของคุณก็จะยิ่งพิเศษมากขึ้นไปอีก และไม่ต้องกลัวว่าจะยุ่งยากหรือมีราคาที่แพงจนเกินไป เพราะทาง 360 BOOTH THAILAND นั้นจะเป็นผู้ช่วยให้คุณเอง โดยเราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยทำให้การถ่ายรูปในงานของคุณมีความสนุกสนานมากขึ้น จากบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ติดตั้ง การดูแลระหว่างงาน ไปจนถึงบริการปรินต์รูปเพื่อให้คุณได้รับรูปภาพที่สวยงามและมีคุณภาพที่สุด ซึ่งรูปภาพของเรานั้นจะมีขนาด 2 x 6 นิ้ว สามารถปรินต์ภาพได้ไม่จำกัด ใน 1 รูปจะถ่ายได้ 3 แอคชั่น และยังสามารถเช็กรูปได้ตลอดเวลาเพราะมีจอภาพไว้พรีวิวให้คนที่มาถ่ายได้เห็นตัวเอง และเลือกท่าที่ชอบ ภาพที่ใช่ได้ เมื่อปรินต์รูปมาแล้ว ก็ยังมีซองใสไว้สำหรับใส่รูปให้อีกด้วย

  

รายละเอียดเพิ่มเติม โฟโต้บูธ : คลิก

ส่วนเรื่องความละเอียด ความคมชัด และสีสันของรูปภาพก็ไม่ต้องกังวล เพราะเราใช้กล้อง DSLR และไฟ LED Lighting คุณภาพสูงที่ตากล้องมืออาชีพเลือกใช้กัน รับประกันได้ว่ารูปที่ออกมาจะต้องสวยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีพร็อพสวย ๆ และพื้นหลังที่เข้ากับงานไว้บริการอีกด้วย บอกเลยว่าแค่คุณติดต่อเข้ามาก็เพียงพอแล้ว เราพร้อมที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณได้มีภาพถ่ายที่มีคุณภาพดี ในราคาที่คุณพึงพอใจ

        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *