บริการให้เช่า 360 บูธวีดีโอ

มีบูธ 2 ขนาดให้เลือก

360 Photo Booth thailand Bangkok

วีดีโอบูธ 46 นิ้ว

วีดีโอบูธ 34 นิ้ว

ปริ้นรูปภาพ

ซึ่งสามารถทำด้วยตัวคุณเอง หรือ ให้ทีมของเราออกแบบให้คุณ

รูปแบบการจัดเรียงจะมี 2×6 และ 4×6 เลย์เอาต์ ให้เลือก ดังนี้

ทำด้วยตัวคุณเอง

ใช้โปรแกรม DIY ของเราเพื่อสร้างภาพพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานของคุณ!

ให้ทีมของเราออกแบบให้คุณ

ให้ทีมนักออกแบบของเรา ออกแบบภาพถ่ายสำหรับงานของคุณ

การแชร์ข้อมูล

การใช้โปรแกรมแชร์ข้อมูลขั้นสูงของเรา แขกของคุณจะสามารถส่งอีเมลภาพถ่ายถึงตนเองได้ทันที แขกสามารถดาวน์โหลดและแชร์ได้ทันทีบนโซเชียลมีเดีย ได้จากโทรศัพท์ของพวกเขา เพราะบูธภาพถ่ายทั้งหมดของเราติดตั้งฮอตสปอต

หลังจากงานของคุณ เราจะส่งไฟล์ excel ของข้อมูลทั้งหมดที่บูธของเรารวบรวม รับข้อมูลการใช้งาน อีเมล ชื่อผู้ใช้โซเชียลมีเดีย การเข้าถึงโซเชียล และอื่นๆ หากคุณกังวลเกี่ยวกับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัว เราสามารถเพิ่มข้อจำกัดความรับผิดชอบได้

52 ภาพ/ชั่วโมง
146 ผู้ใช้/ชั่วโมง
63 อีเมลที่จับได้/ชั่วโมง
12 แชร์บนโซเชียลมีเดีย/ชั่วโมง
4429 การเข้าถึงทางสังคม/ชั่วโมง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาดิจิทัลทั้งหมดของคุณ มีลายน้ำหรือซ้อนทับกับแบรนด์ของคุณ โลโก้ของคุณจะอยู่บนรูปภาพที่ผู้ใช้โพสต์ใน Facebook, Twiter และ Instagram รวมถึงรูปภาพที่ผู้ใช้ดาวน์โหลดในแกลเลอรีออนไลน์ของคุณ หรือส่งอีเมลถึงตัวเอง ทำให้มันเรียบง่ายด้วยโลโก้เดียวหรือเพิ่มเป็นกลุ่ม เรายังสามารถทำโอเวอร์เลย์แบบกำหนดเองได้ หากคุณต้องการ ด้วยเครื่องมือทางการตลาดอันล้ำค่านี้

บูธภาพถ่าย GIF ทำให้ภาพนิ่งของคุณมีชีวิตชีวา

ภาพเคลื่อนไหวหรือที่เรียกว่า GIF มีมานานกว่า 25 ปีแล้ว เทรนด์ GIF ไม่เคยแข็งแกร่งเท่านี้มาก่อน ทุกวันนี้ GIF มีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ในข่าวด่วนบนเว็บ การบอกเล่าเรื่องราวผ่านโซเชี่ยลมีเดีย และให้วิธีใหม่ๆ ในการแสดงอารมณ์ของเราเมื่อเราไม่ต้องการพิมพ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า GIF และโซเชียลมีเดียกลายเป็น BFF ไปแล้ว

บูธภาพถ่าย 180 GIF

สิ่งที่คุณได้รับ :

Backdrops (ฉากหลัง)

มีบริการให้เช่าฉากหลังที่ครอบคลุมหลากหลายแบบ

Glam Booth

Glam Booth สิ่งที่คุณได้รับ :

อุปกรณ์ประกอบฉาก

อุปกรณ์ประกอบฉากอุปกรณ์ประกอบฉากปาร์ตี้มาตรฐาน (40 ชิ้น)

เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมทั้งหมดของเรามีรูปลักษณ์ และความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร ทั้งอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดของเราจะถูกสุ่มคละแบบ หากคุณต้องการอุปกรณ์ประกอบฉากเฉพาะสำหรับงานของคุณ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อุปกรณ์ประกอบฉากปาร์ตี้ตามธีม

เรายังมีอุปกรณ์ประกอบฉากตามธีมอีกด้วย เพียงแค่คุณบอกธีม เราจะได้จัดอุปกรณ์ประกอบฉากที่เข้ากัน อุปกรณ์ประกอบฉากที่มีธีมเป็นส่วนเสริมจะทำให้งานนั้นโดดเด่นขึ้นมาก

ข้อความวิดีโอ

ข้อความวิดีโอ พูดในสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ

ฝากข้อความ 10 วินาที
บริการส่งข้อความวิดีโอของเราอนุญาตให้ผู้ใช้ฝากข้อความวิดีโอ 10 วินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มาร่วมงานในงานแต่งงานเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ลูกค้าที่งานองค์กรเพื่อชื่นชมผลิตภัณฑ์ หรือผู้ใช้บูธถ่ายภาพที่ต้องการความโลดโผนในแบบเรียลไทม์! หลังจากกิจกรรมของคุณ เราจะนำข้อความทั้งหมดและรวมไว้ในสไลด์โชว์วิดีโอ 1080p HD

บูธถ่ายรูป Tik Tok

Pixster Lite + Video FX

สิ่งที่คุณได้รับ :

ความต้องการ :

Pixster 360

สิ่งที่คุณได้รับ :

ความต้องการ :

สมุดภาพ

ค่าบริการ 360 บูธวีดีโอ

360 boot hthailand pricing

ภาพบรรยากาศ